Tư vấn

Bí quyết xin visa du học Mỹ

Rất nhiều học sinh, sinh viên dù đã được các trường Đại học, Cao đẳng Mỹ chấp nhận vẫn không thể sang học vì không xin được visa du học Mỹ. Tại sao Mỹ lại khó khăn trong việc cấp visa cho người nước ngoài như vậy? Làm sao để hóa giải khó khăn này? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Phạm Thị Hồng Hạnh, đại diện phòng lãnh sự của đại sứ quán Mỹ để giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời.

Xem

Làm thế nào khi bị mất hộ chiếu

Trên trang web của Bộ ngoại giao Việt Nam, bạn được khuyên phải thông báo nhanh nhất có thể với cảnh sát nước sở tại và Cơ quan Đại diện Ngoại giao Việt Nam khi bị mất cắp/thất lạc giấy tờ.

Xem

Những điều cần lưu ý khi làm thêm tại Úc

Cũng như ở nhiều nước khác, công việc phổ biến nhất của các du học sinh Việt Nam là chạy bàn, phụ bếp cho các nhà hàng châu Á. Tuy nhiên, những nơi này tuyển nhân viên theo dạng làm chui, trả bằng tiền mặt và thường không trả đúng mức lương tối thiểu mà nhà nước quy định.

Xem

Tìm điểm tựa tài chính an toàn khi vay tiền du học

Lựa chọn môi trường học tập hiện đại tại nước ngoài là ước muốn của nhiều gia đình và các bạn trẻ. Nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện tài chính cho việc du học. Vay tiền du học là giải pháp được nhiều du học sinh và gia đình lựa chọn.

Xem

Lên kế hoạch du học từ cấp 3 như thế nào?

Thông thường thời gian học trung học phổ thông là quãng thời gian hoàn hảo nhất chuẩn bị cho việc du học bậc đại học. Tuy nhiên ở tuổi 16, 17 ít người có được định hướng rõ ràng về du học, chưa nói đến tự chuẩn bị đường đi nước bước cho mình để xin học bổng.

Xem

7 bước để lấy học bổng Đức

Bạn đã từng tham gia vào nhiều cuộc phỏng vấn xin học bổng nhưng vẫn chưa thành công hay chưa từng có kinh nghiệm làm việc này? 7 bước sau đây có thể sẽ rất hữu ích khi bạn đang có ý định xin học bổng tại Đức.

Xem

Visa nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Hùng 0946 771175
Anh Hùng 083 858 5864
Anh Hùng 0949 573979
Hotline:0946 771 175 - 0949 573 979

Thống kê truy cập

Hôm nay2

Tuần này21

Tháng này70

Tất cả8228

Trực tuyến2

Processing...