Du học

FLEMING COLLEGE - ĐIỂM ĐẾN HỌC TẬP LÝ TƯỞNG TẠI CANADA

Fleming College (Canada) với bề dày lịch sử 50 năm, chương trình đào tạo đang dạng, thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế và có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với sinh viên đến từ Quốc gia khác. Đây là một trong những trường học tập lý tưởng đối với những ai chọn Canada để học tập và trải nghiệm.

Xem

ƯỚC MƠ DU HỌC CANADA ĐỂ ĐỔI ĐỜI ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC

Bố mẹ làm ruộng tại Kiên Giang, nhà đông anh em. Nhận thức được sự vất vả của bố mẹ nên từ khi còn học cấp 2, Bùi Thị Thủy Trúc đã nung nấu ý định du học để bố mẹ có thể có một cuộc sống sung túc khi về già. Ước mơ ấy đã trở thành hiện thực. Âu Mỹ Úc chúc em thành công trên con đường mà em đã chọn.

Xem

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du học Úc

Dưới đây là danh mục tài liệu bạn cần chuẩn bị để đưa vào bộ hồ sơ xin thị thực sinh viên để đi học hệ đại học hoặc cao học ở Úc. Tùy theo từng thời điểm, thời gian xét visa thường cần từ 2-4 tuần. Trước đó, thời gian bạn chuẩn bị các giấy tờ cho bộ hồ sơ xin visa du học có thể cần từ 2-3 tuần nữa. Theo kinh nghiệm tư vấn của chúng tôi, bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa sớm khoảng 2-3 tháng trước khi khóa học khai giảng tại Úc.

Xem

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du học Canada

Nếu bạn có dự định học tập tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng, bạn cần phải nộp đơn xin thị thực du học trước khi vào Canada. Thị thực du học cho phép cho phép du học sinh theo học toàn thời gian tại các trường cao đẳng, đại học hoặc trung học. Dưới đây là danh mục các tài liệu bạn cần chuẩn bị để bổ túc hồ sơ xin thị thực du học:

Xem

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du học Mỹ

Visa Du học sinh F-1 cho phép bạn được vào nước Mỹ với tư cách một du học sinh toàn thời gian để theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học hoặc cơ sở giáo dục được công nhận. Bạn phải đăng ký học một chương trình hoặc một khóa học để lấy văn bằng Sau Đại học, Đại học, Cao đẳng hoặc Chứng chỉ. Trường mà bạn theo học phải là trường được Chính phủ Mỹ cho phép tiếp nhận du học sinh quốc tế.

Xem

Cần chuẩn bị gì cho hành trang du học Mỹ?

Du học Mỹ là điều mơ ước không những của nhiều sinh viên Việt Nam mà còn là ước vọng của nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Đi du học Mỹ là để tạo một cơ hội hiếm có để thu thập và hấp thụ văn hóa, giáo dục và kỹ thuật của một nước được coi là tiến bộ về mọi mặt và giàu mạnh nhất thế giới. Ước vọng, cơ hội, chí hướng, quyết tâm ... bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng để đi đến một quyết định đúng.

Xem

Thủ tục tuyển sinh các trường tại Mỹ

Các trường ở Mỹ không có thi tuyển sinh, họ chỉ yêu cầu bạn gửi hồ sơ xin học. Họ thường có đơn theo mẫu sẵn để bạn điền vào và ngày nay hầu như tất cả các trường đều áp dụng mô hình nộp đơn qua mạng. Ngoài đơn xin học, bạn còn phải nộp các tài liệu đi kèm. Sau đây là những tài liệu đi kèm quan trọng và tối thiểu cần có:

Xem

Hệ thống chương trình giáo dục Hoa Kỳ

Hầu hết các sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế thường bắt đầu con đường đại học của họ bằng hệ đại học cộng đồng. Đơn giản là vì học phí thấp hơn so với hệ tư thục 4 năm, số lượng sinh viên trong mỗi lớp rất ít nên sinh viên có thể nắm bắt và theo kịp bài vở một cách dễ dàng, hồ sơ ghi danh và lịch khai giảng cũng linh động hơn. Số lượng sinh viên trong mỗi lớp rất ít nên sinh viên có thể nắm bắt và theo kịp bài vở một cách dễ dàng, hồ sơ ghi danh và lịch khai giảng cũng linh động hơn. Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng cộng đồng, tất cả các tín chỉ được chuyển tiếp vào chương trình đại học hệ 4 năm, sau khi hoàn tất 2 năm còn lại tại trường đại học.

Xem

Visa nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Hùng 0946 771175
Anh Hùng 083 858 5864
Anh Hùng 0949 573979
Hotline:0946 771 175 - 0949 573 979

Thống kê truy cập

Hôm nay2

Tuần này21

Tháng này70

Tất cả8228

Trực tuyến2

Processing...