Tin tức

Thay đổi mới trong việc dán nhãn visa Úc

Những đương đơn có visa nhập cảnh vào Úc giờ không cần dán nhãn vào hộ chiếu khi xuất cảnh Việt Nam.Trước đây, nếu bạn muốn học tập, làm việc hay du lịch... tại nước Úc xinh đẹp - xứ sở của loài chuột túi - bạn phải cầm trên tay tấm hộ chiếu có visa Úc biểu tượng hình Kangaroo và đầy đủ thông tin còn hiệu lực. Khi sang Úc, bạn luôn luôn giữ hộ chiếu thật cẩn thận để tránh mất, nếu trường hợp để mất bạn sẽ gặp nhiều vấn đề ở lại tại Úc, bạn phải trở về nước mất rất nhiều công sức và thời gian để xin lại visa.

Xem

Thông báo về thu phí phỏng vấn visa Mỹ bằng tiền Việt Nam Đồng và thêm 7 điểm thu phí từ 8/8/2013

Nhằm mục tiêu nâng cao dịch vụ khách hàng cho đương đơn xin visa không định cư, từ ngày 8/8/2013 việc thu phí xét đơn xin visa Hoa Kỳ sẽ có hai cải tiến lớn: I. Đương đơn sẽ nộp phí xét đơn visa Hoa Kỳ bằng tiền Đồng Việt Nam. II. Sẽ có thêm điểm nộp phí xét đơn tại bảy (7) thành phố ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (là các chi nhánh Eximbank tại Vinh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt và Cần Thơ).

Xem

Bí quyết thi SAT thành công

Điểm thi SAT và TOEFL là một trong những điều kiện đầu tiên giúp bạn chứng tỏ khả năng của mình trước Ban tuyển sinh trong cuộc đua giành học bổng vào các trường Đại học Mỹ. SAT (School Attitude Test) là một kỳ thi do College Board - thành viên của Hội liên hiệp tổ chức phi lợi nhuận đứng ra tổ chức, quản lý và chịu trách nhiệm.

Xem

Làm nổi bật bài luận xin học bổng

Để làm hồ sơ xin học bổng của bạn nổi bật lên trong đống hồ sơ của biết bao nhiêu người không phải là một điều dễ dàng. Thậm chí bạn có đủ tiêu chuẩn và được xét vào vòng trong thì bạn vẫn có vẻ giống những người khác với thành tích học tập, mục tiêu, hoạt động và nguyện vọng tương tự nhau.

Xem

Làm thế nào để xin học bổng Mỹ thành công

Yếu tố quyết định thành công: kế hoạch chuẩn bị hồ sơ năng lực bản thân: Việc thực hiện hồ sơ xin học bổng là cả một chặng đường dài chuẩn bị và quyết tâm theo đuổi. Sẽ không bao giờ là quá sớm để mỗi học sinh bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Xem

Trường Macquarie Education Group Australia

Nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, Macquarie Education Group Australia (MEGA) là tập đoàn giáo dục được chính thức công nhận bởi NEAS Australia – Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc, VETAB

Xem

Visa nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Anh Hùng 0946 771175
Anh Hùng 083 858 5864
Anh Hùng 0949 573979
Hotline:0946 771 175 - 0949 573 979

Thống kê truy cập

Hôm nay4

Tuần này24

Tháng này73

Tất cả8231

Trực tuyến2

Processing...